Home » 2023 » Tháng Mười

Monthly Archives: Tháng Mười 2023

Đăng ký gói Zalo Viettel chat chit “thả ga” chỉ 3.000đ/ngày

Zalo đã trở thành ứng dụng chat “quốc dân” của người dùng Việt. Không chỉ sử dụng cho việc trò chuyện thông thường, ứng dụng này còn được dùng để trao đổi công việc, gọi điện video call… Và nếu bạn là người thường xuyên dùng Zalo, chắc hẳn việc đăng ký gói Zalo Viettel để chat chit thả ga ... Read More »

eSIM Viettel là gì? Cách đăng ký eSIM Viettel nhanh chóng nhất

eSIM Viettel là gì? Hướng dẫn đăng ký eSIM Viettel với nhiều cách đơn giản

eSIM Viettel là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc hiện nay. eSIM được coi là một trong những công nghệ tích hợp nhiều tiện ích hơn cho người dùng kết nối mạng di động. Và eSIM Viettel là một trong những nhà mạng tiên phong tại Việt Nam, đã áp dụng công ... Read More »

Mobile Money là gì?

Mobile Money là gì? Cách sử dụng, thanh toán Mobile Monney như thế nào?

Mobile Money là mô hình thanh toán phổ biến ở thời điểm hiện tại. Mobile Money đã đem đến vô vàn các tiện ích trong việc thanh toán các giao dịch hàng ngày. Hiện nay, dịch vụ Mobile Money của Viettel đang được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải. ... Read More »

Cách thanh toán cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn 2 cách thanh toán cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán, nhà mạng Viettel cung cấp nhiều cách để thanh toán cước Internet Viettel. Trong đó có 2 cách cực kỳ phổ biến và dễ thực hiện chính là thanh toán tiền Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel và Viettel Money. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ... Read More »

Kiểm tra nợ cước Internet Viettel như thế nào?

Cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel đang sử dụng

Kiểm tra nợ cước Internet Viettel đang sử dụng giúp khách hàng biết chính xác số tiền cần thanh toán, cũng như thời hạn thanh toán cụ thể một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó có thể đáp ứng yêu cầu thanh toán của nhà mạng kịp thời, đồng thời dễ dàng tận hưởng dịch vụ mạng một ... Read More »

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel mới nhất tháng 9/2023

Khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel mới nhất tháng 10/2023

Trong tháng 9.2023 này, nhà mạng Viettel mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, chương trình Viettel khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 10/2023 vẫn luôn là chương trình được nhiều người dùng quan tâm. Nếu đang có nhu cầu hòa mạng trả sau Viettel thì đừng chần chờ nữa, hòa mạng trong tháng ... Read More »

Lịch khuyến mãi Viettel mới nhất tháng 9.2023

Lịch khuyến mãi Viettel trả trước tháng 10/2023 gồm những ngày nào?

Cập nhật lịch khuyến mãi hòa mạng trả trước Viettel mới nhất dành cho khách hàng Viettel. Khi nạp tiền vào những ngày khuyến mãi Viettel trả trước tháng 10/2023, bạn sẽ được giảm giá 20% – 50% giá trị thẻ nạp. Hãy cập nhật ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 10/2023 để đảm bảo bạn đang ... Read More »