Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số bạn đã biết chưa?

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số bạn đã biết chưa?

Nạp tiền Viettel thường xuyên nhưng bạn có nhớ rõ mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số đó cũng là một thông tin cực kỳ quan trọng để mỗi khi nạp tiền bạn sẽ kiểm tra lại mã số thẻ cào đã đủ chưa, hợp lệ hay chưa tránh phải tình trạng nạp sai nhiều lần sẽ bị khoá sim 1 do nạp sai nhiều lần. Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng 5gviettel.com tìm lời giải đáp cho câu hỏi mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số nhé.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel dễ dàng nhất

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?
Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Các mã thẻ cào Viettel nói riêng và mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại các mạng nói chung được in trên các thẻ nạp và phị lớp tráng bạc. Khi nạp thẻ bạn phải cào nhẹ tay lớp bạc này và mã số thẻ cào sẽ xuất hiện, bạn dùng mã số này để nạp tiền.

Tuy nhiên, bạn có biết mã thẻ cào Viettel có đến 2 dạng, và lượng số trên mỗi dạng sẽ khác nhau tùy thuộc vào số seri in trên thẻ cào.

Cụ thể:

 • Thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ cào Viettel sẽ có 13 số.
 • Thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ cào Viettel sẽ có 15 số.

Trước khi tiến hành nạp thẻ, khi cào lớp tráng bạc bạn hãy kiểm tra xem thẻ cào Viettel đã đủ chữ số chưa nhé.

» Xem thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri khi bị mất, rách, mờ số

Hướng dẫn các hình thức nạp tiền Viettel khác nhanh chóng tiện lợi

Việc cào thẻ lấy mã số cũng có nhược điểm khiến cho người dùng khó có thể nạp tiền vào điện thoại nhanh được như: gây mất thời gian và cũng dễ nhầm lẫn (nhập thiếu số, thừa số, sai số…). Một số trường hợp còn khiến sim Viettel của bạn bị khóa khi nạp sai quá nhiều lần.

Vì thế hiện nay ngoài hình thức nạp tiền bằng thẻ cào truyền thống, người dùng còn có thể nạp tiền Viettel với rất nhiều hình thức đa dạng khác như:

 • Nạp tiền bằng ứng dụng ví điện tử Viettel Money, Momo, ZaloPay,…
 • Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng.
 • Nạp tiền qua các điểm bán của Viettel Store.

Sau khi đã nạp tiền thành công, tài khoản chính của bạn sẽ được cộng bằng đúng mệnh giá nạp của bạn. Lúc này hãy thực hiện thao tác kiểm tra *101#OK để kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi sim Viettel của bạn nhé.

Vừa rồi là các giải đáp về mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số hy vọng rằng với các thông tin mà 5GViettel.com cung cấp sẽ giúp bạn nạp tiền bằng thẻ cào thành công. Và mong rằng, cũng qua đây, bạn sẽ chọn được cho mình một hình thức nạp tiền thật phù hợp để nạp tiền cho dế yêu nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé. Các thông tin cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 18008098 để được hỗ trợ tốt hơn. 

Đừng bỏ qua: Cách ứng tiền Viettel khi hết tiền trong tài khoản

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết