Trang Chủ / Khuyến mãi Viettel / Cách nhận data 4G miễn phí Viettel mới nhất 2024

Cách nhận data 4G miễn phí Viettel mới nhất 2024

Bạn có biết cách nhận data miễn phí Viettel từ 1GB – 7GB để thả ga dùng mạng miễn phí? Khi mà hiện nay nhà mạng Viettel triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng dễ dàng nhận thêm ưu đãi data cho thuê bao di động của mình thì đây chính là quyền lợi của mỗi khách hàng sử dụng sim Viettel. Vậy làm thế nào để nhận data Viettel miễn phí? Tất cả sẽ được 5gviettel.com thông tin đến bạn thật chi tiết ngay sau đây, hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Cách nhận data miễn phí Viettel mới nhất Cách nhận data miễn phí Viettel mới nhất

Hướng dẫn 3 cách nhận data miễn phí Viettel từ 1GB – 7GB

1. Nạp thẻ nhận data Viettel miễn phí

Thời gian gần đây, Viettel có triển khai chương trình nạp thẻ Viettel tặng data mạng 4G Viettel hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tàu khoản sẽ nhận được data bằng 30% số tiền nạp vào sim.

  • Dung lượng data được quy đổi theo quy định là 10.000đ được 1GB data.
  • Dung lượng data được cộng có thời gian sử dụng trong vòng 15 ngày, và có thể sử dụng song song với các gói cước 4G Viettel hiện hành mà khách hàng đang sử dụng.

Để đảm bảo có thể nhận ưu đãi thành công từ chương trình khách hàng phải là thuê bao trong danh sách, nhận tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel.

2. Đăng ký tham gia trải nghiệm 4G Viettel

Nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm truy cập mạng 4G tốt nhất, nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình tặng data miễn phí. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn khách hàng sẽ nhanh chóng nhận về ưu đãi khủng từ 1GB – 7GB data.

Cách nhận data miễn phí Cách soạn tin Chi tiết data nhận được
Cách nhận 5GB miễn phí Soạn 5GB gửi 191
  • 4GB dùng trên tốc độ 4G của Viettel
  • 1GB dùng trên tất cả các hạ tầng khác
Cách nhận 3GB – 7GB miễn phí Soạn 4G gửi 191 Bạn sẽ nhận 3GB đến 7GB dùng tùy thuê bao

Lưu ý, chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng nhận tin nhắn từ tổng đài của Viettel.

>> Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel tháng ưu đãi khủng nhất 2022

3. Đổi điểm Viettel++ nhận data miễn phí

Chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++ sẽ giúp quý khách hàng nhận về data khủng để thoải mái sử dụng. Với số điểm Viettel++ bạn tích lũy trong quá trình sư dụng bạn có thể đổi thành data hoặc nhiều ưu đãi khác mà Viettel triển khai.

Vừa rồi là các thông tin về cách nhận data miễn phí Viettel mới nhất hiện nay. Hy vọng rằng, với những thông tin này bạn sẽ dễ dàng nhận được data khủng để thoải mái truy cập mạng trên di động mà không bị mất tiền. Chúc bạn nhận data thành công.

>> Tìm hiểu thêm: Các gói 4G Viettel 3 ngày giá rẻ data khủng

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
  • DATA: 45GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
  • DATA: 30GB + Free
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết