Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách chuyển tiền tiền, rút tiền với Viettel Money không cần kết nối internet

Cách chuyển tiền tiền, rút tiền với Viettel Money không cần kết nối internet

Cách chuyển tiền tiền, rút tiền với Viettel Money không cần kết nối Internet như thế nào? Viettel Money là hệ sinh thái 4.0 hỗ trợ người dùng dễ dàng trong việc thanh toán chuyển tiền, nạp tiền ngay cả khi không có kết nối mạng. Chính vì thế, việc sử dụng Viettel Money giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng ngay cả khi quý khách dùng các dòng điện thoại thông thường, hoặc những ai không rành công nghệ.

» Xem ngay: Viettel Money là gì? 

Thông tin hướng dẫn về cách chuyển tiền Viettel Money, rút tiền Viettel Money không cần kết nối Internet chi tiết nhất sẽ được 5GViettel.com gửi đến quý khách hàng ngay sau đây.

Cách nạp tiền/rút tiền Viettel Money không cần Internet Hướng dẫn cách chuyển tiền/rút tiền Viettel Money không cần kết nối mạng 

Hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel Money không cần kết nối mạng

Bước 1. Trước hết quý khách hàng cần đăng ký tài khoản Tiền di động (Viettel Money) theo quy định của nhà mạng.

Bước 2. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký Viettel Money, quý khách hàng hãy bấm mã USSD *998# sau đó nhấn OK hoặc Gọi. Khi hệ thống gửi về tùy chọn theo từng chức năng khác nhau. Để sử dụng tính năng chuyển tiền quý khách hàng nhấn phím 2. Chuyển tiền đến SĐT

Cách nạp tiền/rút tiền Viettel Money không cần Internet

Bước 3. Quý khách hàng nhấn vào số điện thoại nhận tiền, sau đó nhấn phím 1 để chọn tài khoản nhận tiền là TK tiền di động.

Cách nạp tiền/rút tiền Viettel Money không cần Internet

Bước 4. Đến đây, quý khách hàng chỉ cần nhập vào số tiền cần chuyển đi (tối thiểu 1.000đ) sau đó nhập vào nội dung chuyển tiền.

Cách nạp tiền/rút tiền Viettel Money không cần Internet

Bước 5. Quý khách hàng nhập mật khẩu tài khoản Viettel Money để xác nhận thao tác chuyển tiền. Ngay sau đó, hệ thống sẽ thông báo đến quý khách hàng đã hoàn tất quá trình chuyển tiền và gửi về SMS xác nhận.

Cách nạp tiền/rút tiền Viettel Money không cần Internet

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký data 4G Viettel thoải mái kết nối Internet 

Cách rút tiền Viettel Money không cần kết nối mạng

Bước 1. Quý khách hàng mở điện thoại lên và nhập vào mã USSD *998# sau đó nhấn OK hoặc Gọi. Khi hàng loạt các tùy chọn từ hệ thống gửi đến, quý khách hàng chọn tính năng Rút tiền bằng cách nhấn chọn phím 1 ⇒ Nhập và số tiền cần rút.

Cách nạp tiền/rút tiền Viettel Money không cần Internet

Bước 2. Nhập và mật khẩu chuyển tiền tài khoản Viettel Money ⇒ Nhập tiếp mã OTP mà hệ thống gửi đến quý khách hàng.

Bước 3. Khi hoàn tất thao tác rút tiền trên điện thoại, quý khách hàng vui lòng mang theo tin nhắn xác nhận rút tiền và CMND hoặc CCCD (bản chính) đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhận tiền nhé.

Cách nạp tiền/rút tiền Viettel Money không cần Internet

» Nên xem: Cách liên hệ tổng đài Viettel 24/7 khi cần hỗ trợ nhanh nhất 

Lợi ích khi sử dụng Viettel Money là gì?

Viettel Money chỉ vừa ra mắt vào tháng 12/2021 nhưng ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía người dùng. Đây là ứng dụng ví điện tử được phát triển bởi tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân Đội Viettel xây dựng và phát triển.

Viettel Money là ứng dụng thuần việt được phát triển bởi nền tảng ứng dụng ViettelPay. Viettel Money chiếm trọn trái tim người dùng bởi các ưu điểm vượt trội:

 • Thao tác đăng ký dễ dàng.
 • Hỗ trợ chuyển tiền rút tiền ngay cả khi có kết nối mạng hoặc không có kết nối Internet.
 • Hỗ trợ nhiều tiện ích thanh toán mở rộng như thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, mua vé tàu xe…
 • Miễn hoàn toàn các loại phí sử dụng dịch vụ như phí duy trì, chuyển khoản ngân hàng, nạp tiền, rút tiền…
 • Hỗ trợ gửi tiền tiết kiệm online hoặc đăng ký vay tiêu dùng.

Trên đây là thông tin hướng dẫn về cách chuyển tiền, nạp tiền Viettel Money không cần kết nối Internet. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chuyển tiền và nạp tiền trên Viettel Money ngay cả khi quý khách sử dụng điện thoại thông thường, không hỗ trợ kết nối mạng. Chúc quý khách hàng chuyển tiền và nạp tiền trên Viettel Money thành công nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết