Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim sử dụng

Cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim sử dụng

Viettel là nhà mạng mang đến cho quý khách hàng rất nhiều ưu đãi tuyệt vời từ các gói cước mà Viettel triển khai. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim sử dụng, bởi không phải gói cước Viettel nào cũng triển khai cho toàn bộ thuê bao. Việc cập nhật các gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim đang sử dụng sẽ giúp bạn có những chọn lựa phù hợp hơn để đăng ký và nhận ưu đãi hấp dẫn.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ mới nhất cho thuê bao di động

Và ngay trong nội dung bài viết dưới đây 5gviettel.com sẽ chia sẻ đến bạn cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký sử dụng cho sim Viettel của bạn. Hãy cùng theo dõi và thực hiện ngay để chọn cho mình gói cước tốt nhất, phù hợp nhất để sử dụng nhé.

Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim di động
Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim di động

Hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel/ 5G Viettel phù hợp nhà mạng Viettel đã mang dến cho quý khách hàng 3 cách kiểm tra gói cước có thể đăng ký. Cụ thể các cách như sau:

Cách 1: Kiểm tra qua mã USSD

Quý khách hàng có thể thực hiện quay số bằng sim Viettel muốn kiểm tra bằng mã USSD *098#OK hoặc phím gọi. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các mục, và bạn có thể làm theo các hướng dẫn của hệ thống bằng cách bấm số theo hướng dẫn để kiểm tra.

Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ khách hàng của Viettel một cách tốt nhất. Thông qua ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng mạng wifi hoặc mạng 4G Viettel (Đăng nhập bằng 4G không yêu cầu mật khẩu đăng nhập).

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn vào phần Gói cước ở phía dưới cùng giao diện. Hệ thống sẽ nhanh chóng cập nhật cho bạn các gói cước Viettel mà thuê bao của bạn có thể đăng ký.

Đây là các gói cước 4G Viettel/5G Viettel, gói cước khuyến mãi dành riêng cho bạn. Và bạn có thể tham khảo sau đó tiền hành đăng ký gói cước mình chọn lựa theo cú pháp: [Tên gói] CAI gửi 9123.

Cách 3: Gọi đến tổng đài Viettel

Ngoài 2 cách trên, quý khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài Viettel để nhờ hỗ trợ. Tổng đài Viettel hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào.

Cụ thể, khi gọi đến tổng đài Viettel bạn có thể cung cấp nhu cầu sử dụng của mình. Tổng đài viên sẽ dựa theo đó để cung cấp đến quý khách hàng gói cước phù hợp nhất theo nhu cầu mà sim Viettel của bạn có thể đăng ký sử dụng.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số gói cước 5G Viettel giá rẻ ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi thuê bao và được đăng ký nhiều nhất hiện nay:

Tên gói Cú pháp Đăng ký
V120
(120.000đ/30 ngày)
V120 CAI gửi 9123
 • 60GB 
 • Free gọi nội mạng <20p
 • Free 50p gọi ngoại mạng
MIMAX70
(70.000đ/30 ngày)
MIMAX70 CAI gửi 9123
 • Tặng 3GB tốc độ cao
 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường.
MIMAX90
(90.000đ/30 ngày)
MIMAX90 CAI gửi 9123
 • Tặng 5GB tốc độ cao
 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường
UMAX50N
(50.000đ/30 ngày)
UMAX50N CAI gửi 9123
 • Tặng 5GB tốc độ cao
 • Miễn phí truy cập 4G ở tốc độ thường

Vừa rồi là các thông tin về cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký. Hy vọng rằng, với 3 cách trên quý khách hàng sẽ tìm được cho mình gói cước 3G/4G Viettel phù hợp để đăng ký và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết