Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra data 5G Viettel đang sử dụng còn lại là bao nhiêu

Cách kiểm tra data 5G Viettel đang sử dụng còn lại là bao nhiêu

Việc kiểm tra data 5G Viettel đang dùng còn lại bao nhiêu là điều vô cùng cần thiết bởi điều này sẽ giúp quý khách hàng quản lý data tốt hơn khi đăng ký 5G Viettel sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng biết được data còn lại bao nhiêu từ đó đưa ra kế hoạch truy cập mạng hợp lý nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu đang đăng ký 5G của Viettel thì hãy nhanh chóng kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại ngay nhé.

» Xem thêm: Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại sử dụng đơn giản nhất

Việc kiểm tra dung lượng 5G Viettel được thực hiện hoàn toàn miễn phí, và không chỉ 1 khách hàng có đến 4 cách để kiểm tra chính xác. Ngay bây giờ, hãy cùng 5gviettel.com tìm hiểu nhanh về cách kiểm tra qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại là bao nhiêu
Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại là bao nhiêu

4 cách kiểm tra data 5G Viettel còn lại là bao nhiêu

Có đến 4 cách để khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại khi đang đăng ký sử dụng. Tất cả các cách đều thực hiện miễn phí nên quý khách hàng có thể kiểm tra cách nào phù hợp nhất với mình để sử dụng.

Cách 1: Kiểm tra dung lượng data 5G Viettel còn lại bằng USSD

Theo đó, bằng chiếc sim Viettel đang sử dụng, quý khách hàng chọn vào quay số sau đó bấm *098# và nhấn gửi. Tiếp đến màn hình sẽ hiển thị các thông tin dịch vụ Viettel hỗ trợ, quý khách hàng chọn vào nhánh 6 để chọn vào Tiện ích.

Tiếp đến, hệ thống sẽ liệt kê các mục hỗ trợ trong phần Tiện ích, bạn chọn nhánh 2 – Kiểm tra, hủy gói. Lại tiếp tục các mục hỗ trợ hiện lên, bạn chọn vào nhánh 2 – Gói Mobile Internet đang dùng.

Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị dung lượng data tốc độ cao 5G Viettel còn lại mà khách hàng đang sử dụng.

Cách 2: Kiểm tra dung lượng data bằng tin nhắn

Bằng tin nhắn, quý khách hàng có thể biết được chính xác dung lượng data 5G Viettel cụ thể còn lại là bao nhiêu. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Ngay sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi đến bạn tin nhắn thông báo về dung lượng data tốc độ cao mà khách hàng có thể sử dụng được. Ngoài ra, qua đó khách hàng còn biết được thời gian còn lại để sử dụng ưu đãi của gói cước 5G Viettel mà khách hàng đã đăng ký.

Cách 3: Kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại qua My Viettel

My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng sim Viettel. Thông qua ứng dụng bạn có thể dễ dàng kiểm tra được dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước là bao nhiêu.

Cụ thể, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data 5G Viettel còn lại qua My Viettel như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel trên điện thoại, nhập số điện thoại > Nhập Mật khẩu > Chọn Đăng nhập.
  • Bước 2: Tại trang chủ bạn sẽ thấy được dung lượng 5G Viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước 4G Viettel đang dùng.  

» Xem thêm: Thủ tục đăng ký thuê bao cá nhân sang doanh nghiệp Viettel

Cách 4: Kiểm tra data 5G Viettel còn lại qua website

Mở trình duyệt web trên điện thoại, truy cập https://vietteltelecom.vn/dang-nhap > Nhập số điện thoại vào mục Tài khoản > Nhập Mật khẩu hoặc bỏ trống > Chọn Đăng nhập.

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị dung lượng 5G Viettel tốc độ cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước 4G Viettel đang dùng. 

Vừa rồi là 4 cách để kiểm tra dung lượng data 5G Viettel còn lại. Hy vọng rằng với các thông tin mà 5gviettel.com cung cấp sẽ giúp quý khách hàng thả ga truy cập mạng, cũng như có kế hoạch sử dụng tốt nhất. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng mạng 5G của Viettel.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
  • DATA: 45GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
  • DATA: 30GB + Free
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết