Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri khi bị mất, rách, mờ số

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri khi bị mất, rách, mờ số

Thẻ cào Viettel của bạn bị mất số, mờ số bạn định bỏ nhưng giá trị thẻ nạp tương đối cao và bỏ thì rất phí. Vậy thì cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri khi bị mất, rách, mờ số dưới đây sẽ giúp bạn có được mã thẻ tương ứng để nạp lại và gia tăng tài khoản cho dế yêu. Việc lấy lại mã thẻ chỉ yêu cầu thẻ cào Viettel của khách hàng còn nguyên vẹn số seri để khôi phục mã thẻ. Nên nếu thẻ cào bị mất số nhưng còn nguyên số seri thì đừng vội bỏ đi nhé.

» Xem ngay: Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel của mình đang sử dụng

Vậy làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri khi bị mất, rách, mờ số? Tất cả sẽ được 5gviettel.com thông tin chi tiết đến bạn qua nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi và thực hiện ngay với thẻ cào bị mất số của mình nhé.

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số đơn giản, nhanh chóng bằng số seri
Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số đơn giản, nhanh chóng bằng số seri

Điều kiện để lấy lại mã thẻ cào Viettel bằng số seri

Để lấy lại mã thẻ cào Viettel, quý khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Số seri thẻ cào còn nguyên vẹn.
 • Thẻ cào chưa hết thời hạn sử dụng.

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ Viettel bằng số seri khi mất số

Trong trường hợp thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số nhưng còn nguyên vẹn số Seri thì bạn có 2 cách để lấy lại mã thẻ cào Viettel. Cụ thể như sau:

Cách 1: Gọi tổng đài Viettel 18008098 để lấy lại mã thẻ cào Viettel khi bị mất số

Mỗi thẻ cào Viettel đều có số seri riêng biệt và đây cũng là số để bạn có thể khôi phục lại phần thẻ cào mất số của mình. Bạn cần lưu ý, phân biệt mã thẻ cào và số seri của thẻ cào nhé. Mã thẻ cào Viettel được phủ bên trên lớp tráng bạc nhằm bảo mật thẻ. Còn số seri được thể hiện chi tiết trên thẻ, không có lớp phủ bạc, không cần phải cào bạn vẫn có thể xem được số seri trên mã thẻ.

Khi bị mất hoặc bị mờ số nạp tiền, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel. 18008098. Lúc này nhân viên tổng đài Viettel sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã Seri, và bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu, nhân viên sẽ nhanh chóng tìm và giúp bạn cung cấp mã thẻ cào Viettel.

» Xem ngay: Cách chuyển tiền Viettel, bắn tiền từ tài khoản Viettel sang Viettel

Cách 2: Lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất, bị mờ tại cửa hàng Viettel:

Ngoài việc gọi điện trực tiếp đến tổng đài, bạn có thể đến Trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số. Khi đến cửa hàng giao dịch Viettel bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ:

 • Thẻ cào Viettel bị ướt hoặc bị mất số.
 • Giấy CMND/CCCD của chủ thuê bao Viettel muốn lấy lại thẻ cao.

Tại cửa hàng giao dịch của Viettel bạn có thể yêu cầu nhân viên Viettel nạp thẻ trực tiếp vào sim Viettel bạn đang sử dụng mà không cần phải thao tác nạp tại nhà.

Tuy nhiên, khi lấy lại mã thẻ cào Viettel tại cửa hàng, khách hàng đừng quên khung giờ hoạt động của cửa hàng Viettel nhé. Khung giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Tại các trung tâm giao dịch Viettel ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ v.v… làm việc từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối, bất kỳ ngày nào trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật. 
 • Thời gian làm việc của các cửa hàng giao dịch Viettel tại các tỉnh thành khác: thứ 2 đến thứ 7:  7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).

Vừa rồi là các thông tin hướng dẫn cách lấy lại mả thẻ cào Viettel bằng số seri khi bị mất số, mờ số… Hy vọng rằng, qua các thông tin mà 5gviettel.com chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng lấy lại mã thẻ cào thành công một cách đơn giản nhất.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ ưu đãi siêu khủng mới nhất 2022

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết