Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study

Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study

Hệ thống đào tạo E Learning Viettel còn được gọi là Viettel Study, đây là hệ thống giáo dục tại Việt Nam được phát triển bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Với E Learning của Viettel cho phép người dùng dễ dàng tương tác với giảng viên, giáo viên thông qua kênh đa phương tiện, dễ dàng trong việc giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập trực tuyến. Cách sử dụng hệ thống E-learning như thế nào mời quý khách cùng tham khảo ngay bài viết này nhé?

» Thông tin thêm: Viettel Money là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning Viettel là một trong những kênh đào tạo thông qua Internet lớn nhất tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về công giáo dục trực tuyến E Learning của viettel – Viettel Study là gì thì hãy cùng 5GViettel.com tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning Viettel Thông tin tổng quan về hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning của Viettel

Hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning Viettel – Viettel Study là gì?

E Learning Viettel là hệ thống giáo dục trực tuyến áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện làm nền tảng từ đó tạo ra nhiều hình thức học tập đa dạng khác nhau. Thông qua sự hỗ trợ của Internet, người dạy và người học có thể dễ dàng đối thoại với nhau thông qua nội dung bài viết, kiến thức, thông tin theo từng chủ đề khác nhau.

Ngoài việc học tập trực tuyến, người giảng dạy sẽ sử dụng video để truyền tải thông tin bài học, người học có thể dùng email, tin nhắn hay nhắn tin lên diễn đàn để gửi lại phản hồi/ý kiến của người, tương tác cùng người dạy.

Khi đăng ký thành viên trên hệ thống Viettelstudy người dùng sẽ có những trải nghiệm phong cách học tập đầy sáng tạo, chủ động khá nhiều so với phương pháp học tập truyền thống trước kia. Với hệ thống E Learning của Viettel không chỉ giúp người học nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội với đội ngũ chuyên gia đào tạo và giáo viên giàu kinh nghiệm sống.

Người học không cần bất kỳ khoản chi phí nào khi học tập trên E Learning Viettel mà chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí và kết nối mạng di động 4G Viettel hoặc Wifi cho thiết bị truy cập.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel

ELearning Viettel đem đến những nội dung học tập nào?

Kho tàng kiến thức của E Learning Viettel là vô tận, đây là cuốn bách khoa toàn thư miễn phí dành cho mọi đối tượng học tập từ học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đối tượng học sinh hoặc giáo viên. Cụ thể những nội dung học tập có trên hệ thống ELearning như sau:

 • Kiến thức phổ thông từ lớp lá đến lớp 12, phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, trang bị cho người học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao.
 • Kiến thức ôn thi vào lớp 10 với các môn chủ đạo: toán, văn, anh văn.
 • Ôn thi đại học và tốt nghiệp theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.
 • Kiến thức anh văn cho từng cấp độ khác nhau để người dùng có thể tương tác, tìm lớp học chủ đạo theo các trình độ khác nhau.
 • Ngoài ra, E Learning còn đem đến những kiến thức xã hội từ nhiều chuyên gia nổi tiếng với những kỹ năng đa dạng và phong phú nhất.
 • Song song đó, hệ thống này còn đem đến cho người dùng các bài học trắc nghiệm tính cách, test EQ/IQ để hiểu rõ bản thân, góp phần trong việc định hướng nghề nghiệp ở tương lai.

Các lợi ích khi đăng ký khóa học trực tuyến trên ELearning Viettel

So với hình thức học tập trực tuyến, E Learning của Viettel đem đến cho người dạy và học các lợi ích thiết thực như sau:

 • Nội dung học tập được thiết kế phong phú, đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi từ mẫu giáo đến nội dung dành cho người đi làm hoặc người lớn tuổi.
 • Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và tâm lý.
 • Người dụng có thể thoải mái học tập ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị có kết nối Internet hoặc mạng di động 3G 4G 5G Viettel.
 • Phương pháp học tập trực quan, sáng tạo, sinh động.
 • Tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc di chuyển đến trung tâm học tập.

Hệ thống đào tạo trực tuyến E-Learning Viettel

Cách đăng ký tài khoản trên hệ thống e learning viettel

Để sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning Viettel, bạn chỉ cần tiến hành lần lượt theo từng bước sau đây.

 • Bước 1. Truy cập vào địa chỉ đường dẫn Viettelstudy.vn. Tại đây sẽ có 3 mục để bạn lựa chọn như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào nút Đăng ký tài khoản trong mục tương ứng theo yêu cầu: Học sinh, giáo viên hoặc phụ huynh.
 • Bước 2. Nhập đầy đủ các thông tin đăng ký theo yêu cầu của hệ thống, tiếp theo nhấn vào mục Đăng ký ở phía dưới.
 • Bước 3. Đến đến, bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên ELearning rồi đấy nhé. Bạn chỉ cần chọn cho mình khóa học phù hợp để bổ sung kiến thức nhé.

» Nên xem: Liên hệ ngay tổng đài Viettel số 18008098 khi có yêu cầu cần hỗ trợ

Trên đây là thông tin giới thiệu về hệ thống học tập trực tuyến ELearning Viettel – Viettel Study. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về hệ thống đào tạo trực tuyến cực kỳ tiện ích này của Viettel nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết