Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel không?

Cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel không?

Gói cước V120 Viettel là một trong những gói cước quốc dân được người dùng chọn lựa. Tuy nhiên, gói cước này có quy định đối tượng khách hàng đăng ký. Vậy làm thế nào để kiểm tra sim đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel không? Có rất nhiều cách để kiểm tra và ngay trong nội dung bài viết dưới đây 5gviettel.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sim đang dùng, hãy cùng theo dõi để kiểm tra ngay cho sim Viettel của mình nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước V120 Viettel ưu đãi 60GB data + triệu phút gọi

Cách kiểm tra sim Viettel đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel không
Cách kiểm tra sim Viettel đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel không

3 cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel

Cách 1: Kiểm tra qua mã USSD

Thực hiện kiểm tra sim Viettel đang sử dụng có đăng ký được gói V120 hay không cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở điện thoại và bấm phím *098#OK hoặc phím gọi.
 • Bước 2: Chọn nhánh 3 >> Gửi, tiếp tục chọn đến mục Combo phím 2 và Gửi.
 • Bước 3: Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện thị các gói combo thuê bao hiện tại đang được hưởng ưu đãi. Để xem thuê bao của mình có gói V120 hay không bạn bấm tiếp phím 00 và gửi.

Nếu màn hình hiển thị gói cước V120 nghĩa là bạn nằm trong danh sách khuyến mãi và còn thể đăng ký. Ngược lại, nếu không hiển thị nghĩa là bạn không thể đăng ký gói V120 của Viettel.

Cách 2: Kiểm tra qua tổng đài 9123

Với cách thức này đơn giản hơn, quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp:

[Tên gói] CAI gửi 9123

Ngay sau đó, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel với 1 trong 3 trường hợp sau:

 • Thông báo không đăng ký gói cước thành công do không nằm trong danh sách khuyến mãi.
 • Thông báo đăng ký gói cước không thành công do tài khoản di động không đủ cước phí đăng ký. Nghĩa là quý khách hàng thuộc đối tượng ưu đãi gói V120 Viettel, chỉ cần nạp thêm tiền là có thể đăng ký gói cước thành công.
 • Thông báo đăng ký gói cước thành công, nghĩa là khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi và tài khoản chính lớn hơn 120.000đ nên đã đăng ký gói cước thành công.
» Cập nhật thêm: Các gói cước khuyến mãi Viettel mới nhất tại đây

Cách 3: Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là một trong những kênh hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng quản lý tốt các dịch vụ trên sim Viettel. Thông qua My Viettel bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký gói V120 Viettel hay không bằng các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại bạn đang sử dụng hoặc bằng mạng 4G Viettel.
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ của Viettel, bạn tìm và chọn vào mục Khuyến mãi dành cho bạn. Tại mục này sẽ cập nhật các khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn. Hãy kéo tìm xem có gói cước V120 Viettel hay không nhé.

Vừa rồi là các cách kiểm tra sim đang dùng có đăng ký được gói V120 Viettel không. Hy vọng rằng, qua các thông tin mà 5gviettel.com cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện việc kiểm tra thành công, và nếu nằm trong danh sách khuyến mãi sẽ nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký gói cước để sở hữu ưu đãi khủng từ nhà mạng.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết