Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Sim 086 là mạng gì? Tại sao đầu số 086 là đầu số phát tài phát lộc

Sim 086 là mạng gì? Tại sao đầu số 086 là đầu số phát tài phát lộc

Sim đầu số 086 là một đầu số mang ý nghĩa đặc biệt may mắn nên rất được khách hàng chọn lựa. Và thắc mắc sim 086 là mạng gì, vì sao đầu số này lại mạng ý nghĩa phát tài phát lộc vẫn còn là dấu chấm hỏi với nhiều người. Vậy nếu bạn muốn hòa mạng sim đầu số 086 và muốn tìm hiểu cụ thể hơn về đầu số này, hãy cùng 5gviettel.com theo dõi ngay nội dung bài viết bên dưới nhé.

» Xem ngay: Đầu số 032 là mạng gì? Sim 032 được chuyển từ đầu số nào?

Sim 086 là mạng gì?
Sim 086 là mạng gì?

Sim 086 là mạng gì?

Đầu số 086 là một đầu 10 số thuộc nhà mạng Viettel và được sử dụng đến hiện nay không chuyển đổi từ đầu 11 số về 10 số. Viettel ra mắt sim đầu số 086 vào tháng 3/2016 và hiện đang là một trong những lựa chọn được nhiều người tìm kiếm.

Mặc dù là đầu số được tung ra cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đầu số này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng bởi ý nghĩa đặc biệt mà đầu số này mang đến.

Tại sao nói sim 086 là đầu số phát tài phát lộc

Ý nghĩa số 0

Số 0 là con số bắt đầu cho tất cả các sim của nhà mạng, tượng trưng cho một khởi đầu mới suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 còn có một ý nghĩa khác là gần gũi, trọn vẹn và viên mãn.

Ý nghĩa số 8

Số 8 là con số mà bất kỳ người dùng não cũng mong muốn có được, bởi con số này mang ý nghĩa vô cùng may mắn là “PHÁT”, phát tài phát lộc, sung túc, thịnh vượng. Con số 8 sẽ mang đến sự thịnh vượng, hanh thông trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu con số này.

Ý nghĩa số 6

Số 6 được phát âm là lục đọc trại nghĩa là LỘC là của cải, tiền bạc, vật chất. Chính vì vậy mà người ta đặt cho con số 6 ý nghĩa là “LỘC”. Với thân sóng mang ý nghĩa rước tài lộc vào nhà, mang tài lộc đến cho gia chủ.

Ý nghĩa số 6 đứng cạnh số 8

Như đã đề cập trước đó, ý nghĩa của đầu số 086 khi kết hợp lại với nhau là LỘC và PHÁT, nó tạo thành đầu số “LỘC PHÁT”. Ngay khi nghe đến đây, bạn đã có thể cảm nhận được vô số may mắn từ hai con số này rồi đúng không? Hai con số này sẽ mang lại nhiều tài lộc, công việc làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, chủ nhân gặp nhiều may mắn.

Với ý nghĩa đó, con số 86 luôn là đầu số phát tài, phát lộc mà nhiều người dùng mong muốn sở hữu. Với hy vọng đầu số này sẽ mang đến những điều may mắn, tiền tài, của cải cho chủ nhân sở hữu.

» Xem ngay: Đầu số 097 là mạng gì? Tại sao sim đầu 097 được nhiều khách hàng lựa chọn?

Làm thế nào để sở hữu sim đầu số 086

Như đã nói, sim 086 là của nhà mạng Viettel nên khi có nhu cầu hòa mạng sim đầu số 086 của Viettel quý khách hàng cần phải đến trung tâm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel gần nhất. Quý khách hàng khi đăng ký hòa mạng cần mang theo giấy CMND/CCCD chính chủ.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đăng ký hòa mạng sim đầu số 086 online thông qua website của Viettel. Sim sẽ được giao trực tiếp đến nhà quý khách hàng đăng ký nhận.

Vừa rồi là các thông tin về sim 086 của Viettel, hy vọng rằng qua đây khách hàng sẽ có thêm thông tin về đầu số ý nghĩa này. Từ đó, nếu có nhu cầu hòa mạng cũng sẽ đến đúng nơi và thực hiện thủ tục hòa mạng nhanh chóng, đơn giản.

» Xem ngay: Tổng đài Viettel số mấy?

Cước phí đăng ký dịch vụ qua 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vietttel

GÓI CƯỚC DATA VIETTEL ƯU ĐÃI

UMAX50N

50.000đ
  • Ưu đãi: 1 tỷ GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
Chi tiết

V120

120.000đ
  • Ưu đãi: 60GB + Gọi
  • Hạn dùng: 30 ngày
Chi tiết

ST90K

90.000đ
  • Ưu đãi: 60GB
  • Hạn dùng: 30 ngày
Chi tiết