Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Hướng dẫn cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel

Nếu bạn đang sử dụng sim trả sau của Viettel thì việc nắm rõ cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel là hết sức cần thiết. Thường xuyên tra cứu cước trả sau cho sim Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn được cho việc tiêu dùng cũng như chuẩn bị số tiền cước đáp ứng đủ chi phí tiêu dùng cần thanh toán. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra cước Viettel trả sau qua 5 cách cực kỳ đơn giản.

» Thông tin thêm: Cách mở khóa sim Viettel bị chặn 2 chiều đơn giản nhất

Thông tin về các cách kiểm tra cước trả sau Viettel miễn phí, nhanh chóng và đơn giản nhất sẽ được 5GViettel.com gửi đến bạn ngay bên dưới.

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau ViettelHướng dẫn chi tiết các cách tra cứu cước trả sau Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra cước trả sau Viettel qua tổng đài 199

Muốn kiểm tra cước trả sau Viettel bạn hãy thực hiện lần lượt theo từng bước sau đây:

Bước 1. Quay số gọi đến 199

Bước 2. Chọn phím số 1 để sử dụng Tiếng Việt và sau đó làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Tại đây, bạn chọn các phím tương ứng như:

 • Bấm phím 1. Để nghe thông tin về tổng cước phí chưa thanh toán.
 • Bấm phím 2. Nghe thông tin về tổng cước sử dụng trong tháng.

Cách kiểm tra chi tiết cước trả sau Viettel qua tổng đài 195

Kiểm tra cước trả sau Viettel bằng tin nhắn

Để nắm rõ toàn bộ cước phí mà bạn đã dùng cho sim Viettel trả sau, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

TBC gửi đến 195 (Miễn phí cước SMS)

Cách tra cứu cước nóng cho thuê bao trả sau Viettel

Hiểu một cách đơn giản, cước nóng chính là cước phát sinh trong tháng hiện tại của thuê bao di động trả sau (cước tiêu dùng trên thuê bao tính từ đầu tháng đến thời điểm thực hiện tra cứu, không bao gồm cước nợ tháng trước)

 • Với những thuê bao trả sau khi nợ cước tháng trước + cước nóng thì hệ thống tổng đài sẽ tự động chặn 1 chiều theo quy định chung từ trước đến nay.
 • Để tra cứu toàn bộ cước nóng mà bạn đang có hãy soạn TRACUOC gửi về 195

Kiểm tra cước trả sau của Viettel qua tổng đài Viettel 198

Đầu số tổng đài 198 là tổng đài Viettel hỗ trợ tra cứu cước trả sau Viettel miễn phí cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Việc tra cứu nợ cước cho sim Viettel trả sau đơn giản như sau:

Hãy quay số gọi đến 198

Tại đây, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cần thiết để hỗ trợ tra cứu cước nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp toàn bộ thông tin theo yêu cầu của tổng đài viên để được tra cứu nợ cước cho sim Viettel trả sau nhé.

» Nên xem: Cách chuyển tiền Viettel sang Viettel  bằng tin nhắn

Kiểm tra cước trả sau Viettel online qua MY Viettel

Ứng dụng MY Viettel hỗ trợ người dùng trong mọi vấn đề tra cứu nợ cước dịch vụ cũng như quản lý toàn bộ chi phí tiêu dùng của thuê bao Viettel trả sau. Cách tra cứu cước trả sau cho sim Viettel trực tuyến bằng ứng dụng MY Viettel đơn giản như sau:

 • Bước 1. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng MY Viettel về điện thoại và đăng ký tài khoản miễn phí. Hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh thông qua tính năng Đăng nhập qua 3G 4G.
 • Bước 2. Tại trang chủ ứng dụng My Viettel bạn hãy chọn vào mục Tra Cước.

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel

 • Bước 3. Bạn chọn mốc thời gian cần tra cứu như 7 ngày, 30 ngày, tuần này hoặc tháng này. Sau đó hệ thống sẽ gửi đến bạn chi tiết về các khoảng cước tiêu dùng trong khoảng thời gian mà bạn yêu cầu.

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel

» Đừng bỏ qua: Làm thế nào để kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng?

Kiểm tra chi tiết cước trả sau sim Viettel trực tuyến tại Website

Để kết nối đến Website hệ thống tra cứu cước tiêu dùng cho thuê bao trả sau Viettel bạn cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettel.

 • Bước 1. Bạn đăng nhập vào Website bằng số điện thoại Viettel trả sau cần tra cứu. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký và điền vào các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 2. Chọn vào mục Tra cước ở menu góc phải.

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel

 • Bước 3. Bạn điền vào các thông tin về thời gian cần tra cứu và nhập mã xác thực theo yêu cầu của hệ thống. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tra cứu hệ thống sẽ trả về hàng loạt toàn bộ cước phí mà bạn đang nợ theo khoảng thời gian mà bạn cần kiểm tra.

Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel

Mong rằng với các cách kiểm tra cước trả sau Viettel trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu toàn bộ nợ cước khi cần. Chúc bạn kiểm tra cước cho thuê bao trả sau Viettel thành công nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết