Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách lấy giọng chị Google làm video TikTok/Review như thế nào?

Cách lấy giọng chị Google làm video TikTok/Review như thế nào?

Cách lấy giọng chị Google làm video Tiktok/review như thế nào? Có tốn phí hay không? Việc sử dụng giọng chị Google để làm video trên các trang mạng xã hội đang trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa bởi đây là giọng nói thân thuộc và khá dễ nghe. Nếu bạn chưa biết cách lấy giọng chị Google làm video như thế nào thì hãy dành chút thời gian cùng 5G Viettel xem ngay bài viết bên dưới nhé.

» Thông tin thêm: Các gói cước 5G Viettel giá rẻ tốc độ cao đang được yêu thích 

Cách lấy giọng chị Google làm videoHướng dẫn lấy giọng chị Google làm video Tiktok, video Review

Giọng chị Google là gì?

Với người dùng Internet, Google là cái tên khá quen thuộc, không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm tra cứu thông tin mà còn có thể sử dụng công cụ này để chuyển văn bản thành giọng nói. Giọng chị Google được nhiều người yêu thích bởi đây là giọng đọc khá ngây ngô, có phần hài hước và vui tai.

Để người dùng tiện lợi trong việc sử dụng giọng nói, Google đã cập nhật phiên bản mới cho công cụ chuyển văn bản thành giọng nói. Theo đó, với phiên bản cập nhật này sẽ giúp cho giọng đọc của chị Google tự nhiên, thông minh có phần cảm thán, hài hòa hơn.

Hướng dẫn các cách lấy giọng chị Google làm video Tik Tok/Review

Có 2 cách đơn giản để bạn lấy giọng nói từ chị Google để làm video: lấy trực tiếp trên điện thoại hoặc sử dụng máy tính để tìm giọng chị Google cho video của bạn.

» Xem ngay: Khắc phục lỗi sim Viettel không gửi được tin nhắn như thế nào?

Cách tải giọng chị Google trên điện thoại

Để lấy giọng Google làm video Tiktok/Review trên điện thoại bạn cần sử dụng ứng dụng Easy Voice Recorder. Các bước thực hiện lần lượt như sau:

Bước 1. Quý khách hàng cần tải ứng dụng Easy Voice Recorder tại CH PLAY hoặc APP STORE. Bạn hãy kết nối mạng di động 3G 4G trên điện thoại hoặc Wifi vào kho ứng dụng tìm kiếm và tải về nhé.

Bước 2. Mở ứng dụng Google dịch lên hoặc truy cập vào Web Google Dịch

Cách lấy giọng chị Google làm video

Bước 3. Bạn chọn vào ngôn ngữ cũng như nội dung mà bạn muốn Google đọc, nhấn vào biểu tượng loa để nghe qua một lần.

Cách lấy giọng chị Google làm video

Bước 4. Bạn hãy quay trở về màn hình chính, sau đó chỉ cần khởi chạy ứng dụng Easy Voice Recorder vừa cài đặt thành công. Nhấn nút màu đỏ có hình micro để bắt đầu ghi âm lại toàn bộ âm thanh phát ra trên điện thoại của bạn.

Bước 5. Trong quá trình ghi âm sẽ có một dải màu đỏ ở trên cùng màn hình, dãy này thông báo cho bạn biết ứng dụng Easy Voice Recorder đang khởi chạy và đang ghi âm theo yêu cầu của bạn. Lúc này, hãy quay trở lại ứng dụng Google dịch và kích vào biểu tượng hình loa để giọng chị Google phát ra.

Bước 6. Ứng dụng Easy Voice Recorder sẽ thực hiện ghi âm trong nền, hãy nhấn vào dải màu đỏ vừa được trả về màn hình của ứng dụng. Đến đây bạn đã hoàn tất các việc ghi âm giọng của chị Google rồi nhé.

Cách lấy giọng chị Google làm video

Cách lấy giọng Google trên máy tính

Bên cạnh việc lấy giọng chị Google bằng điện thoại, bạn có thể sử dụng máy tính để tải giọng chị Google làm video Tiktok hoặc video Review theo ý muốn. Cụ thể các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1. Truy cập vào Website Google dịch theo đường dẫn https://translate.google.com.vn/

Bước 2. Tại ô nhập liệu bạn hãy chọn ngôn ngữ mong muốn, sau đó bạn chọn vào Tiếng Việt. Bạn nhấn chuột vào khoảng trống bất kỳ sau đó chọn tiếp vào mục Inspect (Kiểm tra) hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I

Cách lấy giọng chị Google làm video

Bước 3. Khi cửa sổ kiểm tra trang được hiển thị bạn hãy chọn vào Tab NetWork hoặc Media ⇒ Nhấn tiếp vào biểu tượng loa để phát âm thanh.

Bước 4. Tìm liên kết bắt đầu bằng https://translate.google.com/translate_tts… Đây là liên kết có chứa tệp âm thanh bạn cần tải về. Mở tab mới trên trình duyệt Google, dán đoạn liên kết vừa tìm được vào ⇒ Kích chuột phải và nhấn lưu âm thanh để tải về.

Cách lấy giọng chị Google làm video

» Nên xem: Cách hòa mạng sim Viettel 4G trọn gói 1 năm với giá siêu rẻ 

Trên đây là 2 cách đơn giản để lấy giọng chị Google làm video Tiktok/Review nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn muốn tìm sở hữu chiếc video có giọng chị Google theo ý muốn thì hãy tiến hành lần lượt theo từng bước hướng dẫn trong bài viết này nhé.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
  • DATA: 45GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
  • DATA: 30GB + Free
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết