Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác đơn giản nhất

Cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác đơn giản nhất

Nắm rõ cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng gửi tặng gói data 4G Viettel đến bạn bè, người thân cùng nhau truy cập mạng 4G tốc độ cao nhanh gấp 10 lần so với 3G trước đây. Tặng data hoặc gói cước 4G Viettel chính là món quà thiết thực giúp cho bạn bè/người thân duy trì kết nối cùng mạng 4G của Viettel.

» Thông tin thêm: Cách ứng data 4G Viettel khi chưa đủ điều kiện ứng 

Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ cách tặng gói cước 4G Viettel, chia sẻ dung lượng 4G Viettel đến thuê bao khác thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới, 5GViettel.com sẽ hướng dẫn quý khách các cách tặng dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao khác với vài thao tác đơn giản và cực nhanh.

Hướng dẫn cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác Làm thế nào để tặng gói data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác?

Điều kiện tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác

Để gửi tặng thuê bao khác gói cước 4G của Viettel quý khách hàng cần đáp ứng một vài điều kiện như sau:

 • Thuê bao tặng phải là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Viettel còng đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Tài khoản chính của thuê bao gửi tặng phải đáp ứng đủ cước phí thanh toán gói cước.
 • Thuê bao nhận gói cước 4G, tại thời điểm nhận gói không đăng ký bất kỳ gói 4G nào của Viettel.

Hướng dẫn cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác

Để gửi tặng gói cước data 4G của Viettel cho thuê bao Viettel bất kỳ nào đó, quý khách hàng có thể sử dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau đây:

Cách 1. Tặng gói 4G Viettel bằng tin nhắn

Để gửi tặng gói cước data 4G của Viettel cho thuê bao khác quý khách hàng thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1. Soạn tin nhắn TANG TÊN-GÓI-CƯỚC SỐ-THUÊ-BAO-NHẬN gửi đến 191.
 • Bước 2. Khi thuê bao được tặng nhận được tin nhắn từ tổng đài 191, nếu đồng ý hãy soạn Y gửi về 191. Hệ thống sẽ tự động cộng dung lượng 4G Viettel vào tài khoản data.

» Xem ngay: Cách tặng gói cước UMAX50N Viettel cực dễ dàng 

Cách 2. Tặng gói cước 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel

Song song cùng cách tặng gói cước 4G của Viettel cho thuê bao khác như trên, quý khách hàng có thể sử dụng APP MY Viettel để gửi tặng cho thuê bao nội mạng một gói cước 4G theo ý muốn. Hãy tiến hành lần lượt theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1.  Nếu chưa có ứng dụng MY Viettel, quý khách hàng cần vào kho ứng dụng tải/cài đặt và sau đó đăng ký tài khoản sử dụng trên app. Quý khách có thể đăng nhập nhanh vào MY Viettel bằng cách chọn chức năng Đăng nhập qua 3G 4G
 • Bước 2. Tại giao diện chính của My Viettel hãy tìm đến phần Tặng Thiệp sau đó nhập vào số điện thoại người nhận và chọn gói DATA 4G Viettel mà quý khách hàng muốn gửi tặng ⇒ Nhập tiếp mã bảo mật đúng theo hướng dẫn từ hệ thống  ⇒ Nhấn nút Gửi quà tặng
 • Bước 3. Chờ trong giây lát để hệ thống gửi đi gói 4G đến thuê bao được tặng và kèm thông tin xác nhận đến quý khách hàng.

Chỉ cần 3 bước đơn giản, quý khách đã gửi tặng gói cước data 4G Viettel thành công rồi nhé.

Lưu ý: Một số gói cước 4G Viettel được nhà mạng cho phép gửi tặng đến thuê bao Viettel khác như V7C, MIMAX70, MIMAX90, MIMAX200, MIMAXSV, ST15K, ST30K, M10D, MI5DT, MI20K, MI50K, ST15K, ST5K, ECOD10, ECOD20, V50K…

cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác

Cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel tốc độ cao cho thuê bao khác

Bên cạnh cú pháp gửi tặng gói cước data 4G cho thuê bao Viettel khác, quý khách hàng còn có thể CHIA SẺ data 4G tốc độ cao đến thuê bao khác bằng cách thực hiện theo cú pháp

CS Số-điện-thoại nhận gửi 191

 • Điều kiện tặng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước/trả sau đang dùng một trong các gói cước như MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, UMAX300, ST200 v.v…
 • Cước phí gửi tặng: 9.000đ/tháng (trừ vào thuê bao chia sẻ)

Lưu ý:

 • Gói cước UMAX300, ST120 được chia sẻ tối đa 3 người. Còn với các gói cước MIMAX125, MIMAX200 được chia sẻ tối đa 3 người và gói MIMAX70, MIMAX90 cho phép chia sẻ tối đa 1 người.
 • Cả thuê bao đăng ký gói 4G và thuê bao được tặng khi dùng hết data ưu đãi hệ thống sẽ hạ băng thông và tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường (3G Viettel) cho đến khi hết chu kỳ gói.

» Tin hữu ích: Làm thế nào để kiểm tra gói cước Viettel được đăng ký miễn phí?

Cách tặng gói cước 4G Viettel cho thuê bao khác vô cùng đơn giản đúng không nào? Hãy gửi tặng ngay gói 4G đến thuê bao khác cùng nhau trải nghiệm công nghệ mạng không dây thế hệ 4G của Viettel nhé. Chúc quý khách hàng tặng gói 4G thành công!

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết