Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel kể cả khi bị xóa

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel kể cả khi bị xóa

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi sẽ giúp bạn quản lý các cuộc gọi đến, gọi đi một cách tốt nhất. Một số trường hợp kiểm tra còn giúp bạn rà soát lại các số chưa lưu để kịp thời lưu lại khi cần thiết. Tuy nhiên một số người có thói quen xóa lịch sử cuộc gọi thì phải làm thế nào? Đừng lo lắng bởi bạn hoàn tòa có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel kể cả khi bị xóa lịch sử. Và ngay trong nội dung bài viết dưới đây 5gviettel.com sẽ thông tin đến bạn cách kiểm tra, hãy cùng theo dõi nhé.

» Xem ngay: Cách kiểm tra data 5G Viettel đang sử dụng còn lại là bao nhiêu

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel kể cả khi xóa lịch sử
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel kể cả khi xóa lịch sử

3 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel

Tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel qua website

Tiến hành tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel kể cả khi đã xóa nhật ký cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện tra cứu trên website theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang web https://viettel.vn/tra-cuoc-tong-hop

Bước 2: Nhập số điện thoại cần tra cứu lịch sử, và nhập mật khẩu số điện thoại đó. Nếu không nhớ mật khẩu bạn có thể chọn cách gửi mã OTP đến số điện thoại để đăng nhập.

Bước 3: Tiếp đến, quý khách hàng chọn khoảng thời gian muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi, sau đó chọn vào Tra cứu.

Bước 4: Hệ thống sẽ nhanh chóng cập nhật và trả kết quả là toàn bộ cuộc gọi của số thuê bao Viettel mà bạn đang sử dụng trong khoảng thời gian mà bạn chọn.

Như vậy là bạn đã có thể biết được các số điện thoại mà số thuê bao Viettel bạn đã liên lạc trong thời gian nhất định. Còn chần chờ gì nữa, hãy thực hiện ngay để tìm kiếm số điện thoại bạn đã vô tình xóa nhưng chưa kịp lưu vào danh bạ nhé.

» Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại nhanh nhất

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Nếu không tra cứu qua website, thì My Viettel chính là ứng dụng hỗ trợ quý khách hàng tra cứu lịch sử cuộc gọi nhanh nhất. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng My Viettel về điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ tải miễn phí trên Cửa hàng Play hoặc App Store.

Bước 2: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Chọn phần Tra cước và chọn vào thời gian bạn muốn tra cứu.

Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến tin nhắn số điện thoại Viettel mà bạn tra cứu. Hệ thống sẽ nhanh chóng liệt kê các cuôc gọi, tin nhắn được gửi đến, gửi đi trong khoảng thời gian mà khách hàng tra cứu.

» Đăng ký 5G Viettel để truy cập mạng tra cứu lịch sử nhanh chóng hơn

Tra cứu nhật ký cuộc gọi tại phòng giao dịch Viettel

Nếu có việc đến cửa hàng giao dịch Viettel, bạn cũng có thể thực hiện tra cứu cuộc gọi Viettel tại đây. Các giấy tờ cần thiết để thực hiện tra cứu bao gồm:

  • Giấy tờ tùy thân thể hiện chính chủ sim cần tra cứu.
  • Liệt kê một vài số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Ngay sau khi xác nhận bạn là chủ thuê bao, nhân viên quầy giao dịch Viettel sẽ cung cấp cho bạn danh sách lịch sử gọi điện trên sim của bạn nhé.

Vừa rồi là các thông tin về cách tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel kể cả khi bị xóa. Hy vọng rằng với các thông tin mà 5gviettel.com cung cấp sẽ giúp quý khách hàng lỡ tay xóa nhật ký có thể dễ dàng tìm được số điện thoại chưa lưu nhưng đã vội xóa. Chúc quý khách hàng tra cứu thành công.

» Các nhu cầu cần được giải đáp vui lòng liên hệ tổng đài Viettel

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
  • DATA: 45GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
  • DATA: 30GB + Free
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết