Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel đang sử dụng

Kiểm tra nợ cước Internet Viettel đang sử dụng giúp khách hàng biết chính xác số tiền cần thanh toán, cũng như thời hạn thanh toán cụ thể một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó có thể đáp ứng yêu cầu thanh toán của nhà mạng kịp thời, đồng thời dễ dàng tận hưởng dịch vụ mạng một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất, không bị cắt mạng do quá hạn thanh toán.

» Xem ngay: 1GB 2GB 3GB 4GB truy cập Internet bao lâu

Nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng kiểm tra nợ cước Internet Viettel cực kỳ dễ dàng với nhiều cách. Và trong bài viết dưới đây 5gviettel.com sẽ thông tin chi tiết đến bạn về cách tra cứu nợ cước Internet mạng Viettel. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kiểm tra nợ cước Internet Viettel như thế nào?
Kiểm tra nợ cước Internet Viettel như thế nào?

Khi nợ cước Internet Viettel điều gì sẽ xảy ra?

Có nhiều lý do mà nhiều người dùng đã không thanh toán cước Internet Viettel theo quy định của nhà mạng. Tuy nhiên, dẫu là lý do chủ quan hay khách quan, việc nợ cước Internet Viettel cũng sẽ gây gián đoạn trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Nếu quá thời hạn thanh toán cước, nhà mạng sẽ chặn chiều truy cập Internet.
 • Trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm chặn truy cập, nếu khách hàng không thanh toán nợ cước đường truyền, sẽ bị cắt/hủy dịch vụ. Nếu khách hàng đã thanh toán cước trong thời gian này, nhà mạng sẽ khôi phục truy cập Internet để khách hàng tiếp tục sử dụng.
 • Nếu sau khi bị cắt dịch vụ, khách hàng vẫn không thanh toán cước, nhà mạng sẽ liên hệ yêu cầu khách hàng thanh toán cước.
 • Nếu bạn vẫn không thanh toán cước, nhà mạng sẽ tiến hành thủ tục pháp lý để gửi đến cơ quan điều tra.

» Xem ngay: Lifebox là gì? Cách đăng ký dịch vụ Lifebox để nhận miễn phí 10GB

Các cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel đơn giản nhất

Tra cứu nợ cước Internet Viettel qua My Viettel

MỨng dụng Viettel giúp quản lý tài khoản di động và tra cước Internet Viettel một cách nhanh chóng. Để tra cứu cước Internet cố định hàng tháng, làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel, chọn Internet/TV/PSTN và nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký.
 • Bước 2: Chọn tab "Dịch vụ", sau đó chọn "Tra cước" để xem số tiền cần thanh toán.
 • Bước 3: Chọn "Thanh toán" để thanh toán cước dịch vụ.

Tra cứu cước nợ Internet Viettel bằng My Viettel

Rất đơn giản và nhanh chóng, tải ứng dụng My Viettel ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tính năng siêu tiện ích nhé!

Kiểm tra cước nợ Internet Viettel tại tổng đài

Không chỉ có ứng dụng My Viettel, để kiểm tra nợ cước mạng Internet Viettel, quý khách hàng cũng có thể liên hệ qua tổng đài Internet Viettel số 18008119 (miễn phí) để nhờ tổng đài viên tra cứu.

Khi liên hệ tổng đài, quý khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại/ số hợp động/ hoặc họ tên và số CMND hay CCCD của người đứng tên hợp đồng là có thể tra cứu cước thành công.

Kiểm tra tiền nợ cước Internet Viettel tại cửa hàng Viettel

Mặc dù đây không phải là hình thức kiểm tra nợ cước phổ biến, tuy nhiên nếu có dịp đến cửa hàng Viettel, trung tâm giao dịch Viettel để được hỗ trợ một số dịch vụ, bạn cũng có thể kiểm tra cước Internet Viettel cần thanh toán của mình.

Tại cửa hàng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD người đăng ký hợp đồng có thể kiểm tra nợ cước nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

» Các thông tin cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 24/7

Việc kiểm tra nợ cước Internet Viettel cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ chọn được cách kiểm tra phù hợp để có thể dễ dàng tra cứu số tiền nợ, từ đó có thể kịp thời thanh toán cước để tránh bị cắt mạng và nghiêm trọng hơn có thể bị kiện.

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel theo tháng giá rẻ cho di động

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết