Home » 2022 » Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2022

Đăng ký 4G Viettel nhưng không vào mạng được khắc phục thế nào?

Tại sao đã đăng ký 4G Viettel nhưng không vào mạng được?

Bạn đã đăng ký 4G Viettel nhưng không vào mạng được, vậy thì phải làm sao? Đây chắc hẳn là trường hợp mà nhiều người dùng mắc phải khi sử dụng di động để truy cập mạng. Vậy nguyên nhân là do đâu và làm thế nào để khắc phục? Tất cả sẽ được 5gviettel.com thông tin đến bạn qua ... Read More »

Đăng ký gói cước ST60N Viettel miễn phí 60GB data dùng 30 ngày

Đăng ký gói cước ST60N Viettel chỉ 60K có ngay 60GB data dùng 30 ngày

Đăng ký gói cước ST60N Viettel chỉ với 60.000đ/tháng quý khách hàng nhận về ngay 60GB data tốc độ cao dùng thoải mái 30 ngày, ưu đãi được chia đều mỗi ngày 2GB data dùng trong 24 giờ và được làm mới sau 0h00 mỗi ngày. Gói ST60N của Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc nhưng chỉ ... Read More »

Cách đổi sim 4G Viettel miễn phí nhanh chóng nhất

Cách đổi sim 4G Viettel Online miễn phí tại nhà nhanh và đơn giản

Cách đổi sim 4G Viettel online tại nhà như thế nào? Ngày nay, ngoài việc hỗ trợ chuyển đổi sim 4G của Viettel tại trung tâm giao dịch, nhà mạng còn triển khai phương thức nâng cấp sim 4G Viettel tại nhà cực kỳ thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản, quý khách hàng dễ dàng đăng ký ... Read More »

Hướng dẫn cách tăng tốc mạng 4G Viettel đơn giản nhất

Cách tăng tốc mạng 4G Viettel cho điện thoại đơn giản nhất

Bỏ túi cách tăng tốc mạng 4G Viettel cho điện thoại giúp quý khách hàng nhanh chóng khắc phục nhanh vấn đề mạng chập chờn đang gặp phải. Nếu quý khách hàng đang gặp phải tình trạng mạng khá chậm và gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thì hãy áp dụng theo 1 trong những cách tăng tốc ... Read More »

Sim Viettel có sóng nhưng không gọi được khắc phục thế nào?

Cách khắc phục sim Viettel có sóng nhưng không gọi được nhanh nhất

Làm thế nào để có thể khắc phục sim Viettel có sóng nhưng không gọi được? Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel và đã từng gặp phải trường hợp sim có sóng nhưng không gọi được mà vẫn chưa có cách giải quyết, thì dưới đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi ... Read More »

Cách đổi mật khẩu mạng Wifi Viettel

+2 Cách đổi mật khẩu mạng wifi Viettel với 192.168.1.100:8080

Cách đổi mật khẩu mạng Wifi Viettel qua cổng 192.168.1.100:8080 như thế nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi muốn thay đổi mật khẩu wifi Viettel đang dùng nhưng không muốn nhờ vào sự trợ giúp của kỹ thuật viên. Việc thường xuyên thay đổi mật khẩu Wifi Viettel còn giúp cho quý khách tránh được ... Read More »

Đăng ký gói combo 4G Viettel tặng data, phút gọi, SMS, Tiktok

Các gói combo 4G mạng Viettel tặng Data, Gọi, SMS, Tiktok không thể bỏ qua

Sử dụng di động hiện nay không chỉ để gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng mà người dùng còn giải trí trên Tiktok với những thước phim ngắn chứa nhiều thông tin thú vị hữu ích. Vậy nên khi chọn đăng ký 4G, khách hàng thường chọn gói combo 4G Viettel tặng data, gọi, SMS và Tiktok. Các gói ... Read More »