Home » 2023 » Tháng Tám

Monthly Archives: Tháng Tám 2023

Đăng ký gọi ngoại mạng viettel 5K 1 ngày có 50 phút gọi hot nhất 2023

Đăng ký gọi ngoại mạng viettel 5K 1 ngày có 50 phút gọi hot nhất 2023

Đăng ký gọi ngoại mạng Viettel 5K 1 ngày cùng gói cước MP5X của Viettel giúp quý khách hàng thoải mái tám chuyện cùng bạn bè/ người thân bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần chi trả 5.000đ cho 24 giờ sử dụng quý khách hàng có ngay 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, dễ dàng kết nối đến các ... Read More »

Cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản Miễn Phí bằng tin nhắn

Cách hủy gói cước 4G Viettel đơn giản Miễn Phí bằng tin nhắn 191

Cách hủy gói 4G Viettel qua 191 bằng tin nhắn là thao tác cần thiết mà quý khách hàng cần phải ghi nhớ. Việc nắm rõ cách hủy gói 4G Viettel sẽ giúp quý khách chủ động tránh được tình trạng phát sinh cước phí gia hạn ngoài mong muốn. Hơn thế nữa, khi hủy data 4G thành công quý khách hàng ... Read More »

Cách đăng ký gói cước 5G Viettel Liên Quân chơi game không giới hạn data

Liên Quân Mobile là một tựa game đang rất được ưa chuộng, game chiến đấu trực tuyến này mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thực, bạn như nhập vai vào nhân vật mình chọn lựa và chiến đấu để giành chiến thắng. Và chắc chắn việc chơi game sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng 5G Viettel ... Read More »

Đăng ký gói 3N Viettel nhận combo data + thoại Viettel chỉ 30.000đ 3 ngày

Gói 3N Viettel ưu đãi lên đến 15GB data tốc độ cao miễn phí, gọi nội mạng không giới hạn và 15 phút gọi ngoại mạng chỉ 30.000đ sử dụng trong 3 ngày, nếu bạn là người thường xuyên gọi thoại và truy cập mạng trên di động thì dây là gói cước bạn muốn tìm kiếm cho mình, một gói ... Read More »

Đăng ký gói 1N Viettel chỉ 10.000đ có 5GB + gọi nội mạng không giới hạn

Bạn đang sử dụng dịch vụ Viettel và muốn tìm kiếm gói cước combo gọi và data 4G của Viettel để đăng ký sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí nhất. Mời các bạn tìm hiểu gói 1N của Viettel mới được ra mắt trong thời gian gần đây chỉ với 10.000đ/lần đăng ký bạn có ngay 5GB data tốc độ cao, miễn phí ... Read More »

Cách kích hoạt sim Viettel mới mua ngay tại nhà đơn giản miễn phí

Kích hoạt sim Viettel là bước cực kỳ quan trọng cho những khách hàng mới mua sim về sử dụng. Việc kích hoạt sim và đăng ký chỉnh chủ sẽ giúp bảo vệ quyền lợi chủ thuê bao và hạn chế tranh chấp trong mỗi lần mất sim, làm lại sim. Nằm bắt được điều quan trọng đó, nhà mạng Viettel ... Read More »

Đăng ký gói ST120K Viettel có 60GB data chỉ 120.000đ/tháng

Thường xuyên truy cập mạng trên di động 4G Viettel thì chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn truy cập mạng tiết kiệm hơn. Đăng ký gói ST120K Viettel chính là giải pháp dành cho bạn, chỉ với 120.000đ/lần đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng không chỉ có data khủng mà còn nhận về ưu ... Read More »