Home » 2023

Yearly Archives: 2023

Đăng ký gói Zalo Viettel chat chit “thả ga” chỉ 3.000đ/ngày

Zalo đã trở thành ứng dụng chat “quốc dân” của người dùng Việt. Không chỉ sử dụng cho việc trò chuyện thông thường, ứng dụng này còn được dùng để trao đổi công việc, gọi điện video call… Và nếu bạn là người thường xuyên dùng Zalo, chắc hẳn việc đăng ký gói Zalo Viettel để chat chit thả ga ... Read More »

eSIM Viettel là gì? Cách đăng ký eSIM Viettel nhanh chóng nhất

eSIM Viettel là gì? Hướng dẫn đăng ký eSIM Viettel với nhiều cách đơn giản

eSIM Viettel là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người dùng thắc mắc hiện nay. eSIM được coi là một trong những công nghệ tích hợp nhiều tiện ích hơn cho người dùng kết nối mạng di động. Và eSIM Viettel là một trong những nhà mạng tiên phong tại Việt Nam, đã áp dụng công ... Read More »

Mobile Money là gì?

Mobile Money là gì? Cách sử dụng, thanh toán Mobile Monney như thế nào?

Mobile Money là mô hình thanh toán phổ biến ở thời điểm hiện tại. Mobile Money đã đem đến vô vàn các tiện ích trong việc thanh toán các giao dịch hàng ngày. Hiện nay, dịch vụ Mobile Money của Viettel đang được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải. ... Read More »

Cách thanh toán cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn 2 cách thanh toán cước Internet Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán, nhà mạng Viettel cung cấp nhiều cách để thanh toán cước Internet Viettel. Trong đó có 2 cách cực kỳ phổ biến và dễ thực hiện chính là thanh toán tiền Internet Viettel qua ứng dụng My Viettel và Viettel Money. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ... Read More »

Kiểm tra nợ cước Internet Viettel như thế nào?

Cách kiểm tra nợ cước Internet Viettel đang sử dụng

Kiểm tra nợ cước Internet Viettel đang sử dụng giúp khách hàng biết chính xác số tiền cần thanh toán, cũng như thời hạn thanh toán cụ thể một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó có thể đáp ứng yêu cầu thanh toán của nhà mạng kịp thời, đồng thời dễ dàng tận hưởng dịch vụ mạng một ... Read More »

LifeBOX là gì? Đăng ký LifeBOX Viettel nhận 10GB lưu trữ

Lifebox là gì? Cách đăng ký dịch vụ Lifebox để nhận miễn phí 10GB

LifeBOX Viettel là một dịch vụ phổ biến đã được phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách thuận tiện. Dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích và chức năng hấp dẫn, ngoài việc lưu trữ chia sẻ, quý khách hàng còn được nhận đến 10GB lưu trữ hoàn toàn miễn ... Read More »

Làm thế nào để ứng tin nhắn nội mạng, ngoại mạng Viettel

Cách ứng tin nhắn nội mạng, ngoại mạng Viettel đơn giản qua 511

Bạn đang nhắn tin nhưng tài khoản của bạn đã hết tiền. Nếu không thể nạp tiền để duy trì liên lạc, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tin nhắn Viettel để tiếp tục hoạt động dế yêu. Dịch vụ S-Plus của Viettel cho phép khách hàng có thể ứng tin nhắn nội mạng và ngoại mạng Viettel cực ... Read More »