Home » 2023 » Tháng Chín

Monthly Archives: Tháng Chín 2023

LifeBOX là gì? Đăng ký LifeBOX Viettel nhận 10GB lưu trữ

Lifebox là gì? Cách đăng ký dịch vụ Lifebox để nhận miễn phí 10GB

LifeBOX Viettel là một dịch vụ phổ biến đã được phát triển nhằm hỗ trợ khách hàng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách thuận tiện. Dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích và chức năng hấp dẫn, ngoài việc lưu trữ chia sẻ, quý khách hàng còn được nhận đến 10GB lưu trữ hoàn toàn miễn ... Read More »

Làm thế nào để ứng tin nhắn nội mạng, ngoại mạng Viettel

Cách ứng tin nhắn nội mạng, ngoại mạng Viettel đơn giản qua 511

Bạn đang nhắn tin nhưng tài khoản của bạn đã hết tiền. Nếu không thể nạp tiền để duy trì liên lạc, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tin nhắn Viettel để tiếp tục hoạt động dế yêu. Dịch vụ S-Plus của Viettel cho phép khách hàng có thể ứng tin nhắn nội mạng và ngoại mạng Viettel cực ... Read More »

Đăng ký ViettelPay Pro như thế nào?

ViettelPay Pro là gì? Hướng dẫn cách đăng ký ViettelPayPro

ViettelPay Pro là một ứng dụng tiện ích và đa chức năng được phát triển bởi Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội (Viettel). Đăng ký ViettelPay Pro không chỉ giúp bạn thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, mà còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng và tiện ích ... Read More »

Đăng ký gói cước V90B Viettel 90K có data và gọi miễn phí

Đăng ký gói cước V90B Viettel 90K có 30GB data và gọi miễn phí 1 tháng

Chỉ với 90.000đ/tháng khi đăng ký gói cước V90B Viettel quý khách hàng nhận về ưu đãi combo data và gọi dùng thoải mái 30 ngày. Theo đó, kích hoạt thành công gói cước V90B của Viettel quý thuê bao rinh ngay ưu đãi bao gồm 30GB/tháng (1GB/ngày), miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả ... Read More »

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác nhanh và đơn giản nhất

Nắm rõ cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác giúp quý khách hàng dễ dàng chia sẻ điểm Viettel++ cùng bạn bè, người thân rinh về các phần quà đặc biệt đến từ nhà mạng Viettel. Thao tác để tặng điểm Viettel++ vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác trên chính điện ... Read More »

Viettel++ là gì? Cách đăng ký hội viên Viettel++

Viettel++ là gì? Cách đăng ký hội viên Viettel++ như thế nào

Viettel ++ là gì? Viettel ++ là chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel đem đến cho quý khách dễ dàng sử dụng điểm tích lũy để đổi thành data, phút gọi hoặc sms nhắn tin miễn phí… Để tích lũy điểm Viettel ++ trước hết quý khách cần đăng ký hội viên trên Viettel++, quý khách có thể ... Read More »

Đăng ký gói cước V160B Viettel miễn phí data và gọi dùng 30 ngày

Đăng ký gói cước V160B Viettel 160K/tháng có 120GB, miễn phí gọi <10p

V160B Viettel là gói cước khuyến mãi mới ra mắt ưu đãi 3 trong 1 dành cho những thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi của nhà mạng. Đăng ký gói cước V160B của Viettel chỉ 160K/tháng có ngay 120GB data tốc độ cao mỗi tháng, ưu đãi chia đều 4GB 1 ngày. Ngoài ra, quý khách còn được miễn ... Read More »