Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách liên kết Viettel Money với ngân hàng Vietcombank, Agribank, MB Bank…

Cách liên kết Viettel Money với ngân hàng Vietcombank, Agribank, MB Bank…

Liên kết Viettel Money với ngân hàng là một trong những thao tác thiết yếu giúp bạn nạp tiền vào tài khoản và thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel Money để sử dụng. Vậy thì trong nội dung bài viết dưới đây, hãy để 5gviettel.com thông tin chi tiết đến bạn cách liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel Money nhé.

» Xem ngay: Cách chuyển tiền tiền, rút tiền với Viettel Money không cần kết nối internet

Viettel Money hỗ trợ khách hàng liên kết với hầu hết tất cả các ngân hàng nội địa như: BIDV, MB Bank, Vietcombank, Vietinbank, AgriBank, VIBm Techcombank, ACB… Nên hầu như mọi người dùng có sử dụng tài khoản ngân hàng đều có thể thực hiện liên kết với tài khoản Viettel Money mà mình đang sử dụng.

Cách liên kết Viettel Money với ngân hàng như thế nào?
Cách liên kết Viettel Money với ngân hàng như thế nào?

Các bước liên kết Viettel Money với ngân hàng

Khách hàng để tiến hành liên kết Viettel Money với tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng cần tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại mà bạn đang sử dụng (Không quy định mạng với sim đăng ký Viettel Money).

Theo đó, quý khách hàng có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng tương ứng với điện thoại mình đang sử dụng:

 • Với điện thoại Android bạn tải ứng dụng tại Cửa Hàng Play.
 • Với điện thoại iOS bạn tải ứng dụng tại kho App Store.

Sau khi đã tải ứng dụng thành công về máy, bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, sau đó bắt đầu liên kết tài khoản ngân hàng theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Viettel Money chọn vào Liên kết thẻ sau đó chọn tên ngân hàng mà bạn đang sử dụng và muốn liên kết.
 • Bước 2: Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản Viettel Money sau khi liên kết thành công (Đối với ngân hàng MBm BIDV, Vietinbank cho phép liên kết trước sau đó nạp tiền).
 • Bước 3: Nhập các thông tin in trên thẻ ATM theo mẫu của Viettel Money yêu cầu. Các thông tin cần điền bao gồm: Số thẻ, họ tên không dấu, ngày có hiệu lực…
 • Bước 4: Nhập mật khẩu thẻ ATM, sau đó nhập mã OTP gửi đến số điện thoại của bạn để hoàn thành liên kết.

Sau khi hoàn thành liên kết Viettel Money với tài khoản ngân hàng bạn có thể nạp tiền vào Viettel Money để sử dụng cho các dịch vụ cung cấp trên Viettel Money như: Thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán Internet, mua thẻ cào, mua vé máy bay, mua vé xem phim…

Điều kiện để liên kết tài khoản Viettel Money với ngân hàng

Để có thể liên kết thành công, quý khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thẻ ATM của bạn phải đăng kí dịch vụ Internet banking.
 • Nạp tối thiểu 10.000đ để liên kết thẻ ATM nội địa của bạn với Viettel Money.
 • Ngoài ra, khi liên kết với một số ngân hàng khác như BIDV, Vietcombank,… thì số điện thoại đăng ký thẻ ATM phải là số điện thoại đăng ký Viettel Money.
» Xem ngay: Viettel Money là gì?

Các thông tin cần lưu ý khi liên kết tài khoản ngân hàng với Viettel Money

Việc thực hiện liên kết chỉ làm 1 lần duy nhất, nên các nhu cầu sử dụng cho lần sau không yêu cầu khách hàng phải liên kết nữa.

Khách hàng vẫn có thể liên kết thêm 1 tài khoản ngân hàng khác trên cùng 1 tài khoản Viettel Money, các thao tác liên kết cũng được thực hiện như lần liên kết đầu tiên.

Khách hàng cần phải ghi nhớ mật khẩu tài khoản Viettel Money để sử dụng cho mọi giao dịch thông qua ứng dụng.

Vừa rồi là các thông tin liên kết Viettel Money với tài khoản ngân hàng. Hy vọng rằng với các thông tin mà 5gviettel.com cung cấp sẽ giúp quý khách hàng liên kết thành công và bắt đầu sử dụng các dịch vụ thanh toán trên Viettel Money một cách hiệu quả nhất.

» Xem thêm: Tổng đài ViettelPay số mấy?

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
 • DATA: 60GB
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
 • DATA: 45GB + Gọi
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
 • DATA: 30GB + Free
 • Hạn: 30 ngày
Chi tiết