Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel miễn phí chính xác

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel miễn phí chính xác

Nắm rõ cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel miễn phí sẽ giúp quý khách hàng chủ động đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Viettel, không bỏ qua bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng dành cho quý khách hàng. Vậy cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel như thế nào? Cú pháp nhận tin nhắn khuyến mãi sim Viettel ra sao?

» Thông tin thêm: Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel nhanh nhất

Có đến 3 cách để quý khách hàng đăng ký tin nhắn khuyến mãi của Viettel. Tùy vào nhu cầu của quý khách muốn đăng ký nhận thông tin nào của nhà mạng. Để hiểu rõ hơn về các cách đăng ký nhận khuyến mãi cho thuê bao Viettel thì quý khách hàng hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel Làm thế nào để nhận tin nhắn khuyến mãi sim Viettel?

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi sim Viettel là gì?

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Viettel là việc quý khách hàng đăng ký với nhà mạng để nhận mọi chương trình ưu đãi dành riêng cho thuê bao của quý khách. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng thường là khuyến mãi nạp tiền tặng 20% – 70% tiền nạp, các gói cước khuyến mãi dành cho sim Viettel… Hoặc quý khách hàng còn có thể quyết định từ chối thông báo từ Viettel khi cần.

Việc đăng ký thông tin khuyến mãi của Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel miễn phí

Để đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi cho thuê bao Viettel quý khách hàng có những cách đơn giản như sau

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp tiền Viettel

Quý khách hàng mở trình soạn thảo tin nhắn lên và soạn tin theo cú pháp

DK1 gửi đến 199 (Miễn phí cước SMS)

Hệ thống ghi nhận sau khi tin nhắn thành công và từ thời điểm đó quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của Viettel. Thông tin mà quý khách hàng nhận được sẽ có tên là NAPTHE_VT

Hướng dẫn cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi về data, phút gọi

Quý khách hàng muốn nhận tất cả các thông tin khuyến mãi về gói cước khuyến mãi data 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettel, ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng của nhà mạng dành cho sim Viettel thì hãy soạn tin nhắn

DK2 gửi về 199 (Miễn phí)

Ngay sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài đăng ký nhận tin nhắn Viettel 199 thành công, quý khách hàng nhận tin hàng loạt các thông tin liên quan về các gói cước khuyến mãi tích hợp data và gọi thoại dành cho quý khách hàng. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích để quý khách chủ động đăng ký gói khi cần thiết.

Cách đăng ký nhận tin nhắn về các dịch vụ mới nhất của Viettel

Hiện Viettel đang cung cấp rất nhiều dịch vụ sản phẩm dành cho các thuê bao trả trước và trả sau. Để nắm bắt nhanh những sản phẩm hay dịch vụ mà Viettel đang triển khai cho quý thuê bao hãy soạn tin nhắn

DK3 gửi đến 199 (Miễn phí cước SMS)

Tin nhắn thông báo các dịch vụ mới được Viettel triển khai sẽ có tên là Viettel_DV. Quý khách hàng có thể chủ động tìm kiếm lại tin nhắn và kiểm tra xem đâu là dịch vụ cần thiết dành cho mình nhé.

» Giải đáp: Tài khoản dự trữ của Viettel là gì?

Tại sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel?

Nếu quý thuê bao đã đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Viettel nhưng không nhận được bất kỳ thông báo nào thì hãy kiểm tra có thể quý khách đã rơi vào 1 trong những trường hợp sau đây:

  • Quý khách hàng vô tình soạn tin nhắn từ chối nhận tin nhắn quảng cáo của Viettel. Trường hợp này, quý khách hàng vui lòng thao tác đăng ký thêm lần nữa theo các hướng dẫn như trên là có thể nhận tin nhắn thành công.
  • Sim Viettel bị chặn 1 chiều nhận tin nhắn. Hãy liên hệ tổng đài Viettel để được hướng dẫn hỗ trợ mở khóa.
  • Quý khách cài đặt phần mềm chặn tin nhắn trên điện thoại. Chỉ cần xóa bỏ phần mềm đó ra là được nhé.

» Tin hữu ích: Cách chuyển sim thường sang eSIM Viettel như thế nào?

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel miễn phí cực kỳ đơn giản đúng không nào? Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký nhận tin khuyến mãi sim Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào từ nhà mạng dành tặng quý khách nhé. Chúc quý khách hàng nhận tin nhắn khuyến mãi của Viettel thành công.

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
  • DATA: 45GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
  • DATA: 30GB + Free
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết