Trang Chủ / Hỗ trợ khách hàng / Cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc

Bạn muốn xem lại số điện thoại Viettel đã liên lạc gần đây nhưng bạn đã xóa mất lịch sử cuộc gọi, vậy làm cách nào để lấy lại được? Thật đơn giản khi hiện tại bạn có thể kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc qua ứng dụng My Viettel. Với sự hỗ trợ đắc lực này, thì dù đã xóa lịch sử cuộc gọi bạn vẫn có thể tìm lại cuộc gọi một cách dễ dàng.

» Xem ngay: Cách chuyển sim trả sau sang trả trước Viettel đúng quy định

Việc kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc cực kỳ dễ dàng, nhưng lại rất quan trọng trong một số trường hợp, đặc biệt là khi bị mất sim muốn làm lại cũng rất cần những thông tin này. Và ngay bây giờ, hãy để 5gviettel.com giúp bạn tra cứu số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc nhé.

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc
Cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc

Để kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc khi đã xóa nhật ký cuộc gọi bạn có thể kiểm tra qua ứng dụng My Viettel. Cụ thể để thực hiện bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel bằng chính số điện thoại Viettel mà bạn muốn tìm danh sách cuộc gọi đã liên lạc.
  • Bước 2: Ở giao diện trang chủ, bạn nhấn vào mục Tra cước >> Cước cuộc gọi nội mạng/ ngoại mạng hoặc Cước tin nhắn nội mạng/ngoại mạng.
  • Bước 3: Nhập mã OTP xác nhận để tiến hành kiểm tra.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi SIM Viettel không gửi được tin nhắn

Các vấn đề cần lưu ý về việc kiểm tra số điện thoại Viettel liên lạc thường xuyên

Việc kiểm tra số điện thoại Viettel liên lạc thường xuyên trên ứng dụng My Viettel sẽ cung cấp đầy đủ các số điện thoại cho quý khách hàng. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng kiểm tra để cung cấp cho các giao dịch viên Viettel làm lại sim hay thay đổi thông tin thuê bao thì số điện thoại đó phải đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện về việc gọi thoại thường xuyên

Số thuê bao phải có từ 2 cuộc gọi trở lên đến số thuê bao Viettel tra cứu. Trong đó, mỗi cược gọi phải thực hiện ít nhất 6 giây và thời gian liên lạc phải trong vòng 3 tháng trở lại, trừ 3 ngày gần nhất.

Điều kiện nhắn tin thường xuyên

Số thuê bao nhắn tin thường xuyên hợp lệ phải là số thuê bao thực hiện ít nhất 2 tin nhắn gửi đến hoặc gửi đi đến đang kiểm tra. Thời gian gửi tin trong vòng 3 tháng trở lại đây và trừ 3 ngày gần đây nhất.

Kiểm tra số điện thoại Viettel thường xuyên liên lạc vô cùng đơn giản, chỉ với ứng dụng My Viettel bạn có thể tra cứu mọi số thuê bao liên lạc gần đây dễ dàng dù đã xóa mất lịch sử cuộc gọi. Hãy kiểm tra cho thuê bao di động Viettel của mình khi cần thiết nhé, chúc bạn kiểm tra thành công!

» Xem ngay: Cách mở khóa sim Viettel bị khóa 1 chiều, 2 chiều trên MY Viettel

Cước phí đăng ký dịch vụ qua tổng đài Viettel 9123 hoàn toàn Miễn Phí , xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel

Gói cước khuyến mãi

SD120

120.000đ
  • DATA: 60GB
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

V120B

120.000đ
  • DATA: 45GB + Gọi
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết

MXH100

100.000đ
  • DATA: 30GB + Free
  • Hạn: 30 ngày
Chi tiết