Home » 2022 » Tháng Bảy

Monthly Archives: Tháng Bảy 2022

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh nhất

+5 Cách hủy nhạc chờ Viettel trên điện thoại nhanh nhất

Bạn muốn hủy nhạc chờ Viettel trên điện thoại nhưng loay hoay mãi vẫn không tìm được cách? Thao tác hủy nhạc chờ của Viettel cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn ngay trên chiếc điện thoại của mình là có thể dễ dàng hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel thành công. » Thông ... Read More »

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel giá cước 5.500đ/tháng

Bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào trong thời gian điện thoại khóa máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng; vậy thì đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel sẽ là giải pháp dành cho bạn. Với tính năng thông báo tất cả các cuộc gọi đến mà bạn đã bỏ lỡ khi điện ... Read More »

Viettel Money là gì? Đăng ký Viettel Money như thế nào?

Viettel Money là gì? Đăng ký sử dụng Viettel Money có lợi ích gì?

Hệ sinh thái Viettel Money đã chính thức có mặt trên toàn quốc, mở ra công cuộc kiến tạo cho cuộc sống 4.0. Viettel Money được khai sinh dựa trên những tính năng có sẵn của ViettelPAY và phát triển thêm nhiều chức năng tiện ích khác. Với Viettel Money mọi giao dịch thanh toán sẽ trở nên dễ dàng ... Read More »

Kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim di động

Cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim sử dụng

Viettel là nhà mạng mang đến cho quý khách hàng rất nhiều ưu đãi tuyệt vời từ các gói cước mà Viettel triển khai. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký cho sim sử dụng, bởi không phải gói cước Viettel nào cũng triển khai cho toàn bộ thuê bao. Việc cập nhật ... Read More »

Gói cước 5G Viettel Liên Quân chơi game thả ga không giới hạn data

Cách đăng ký gói cước 5G Viettel Liên Quân chơi game không giới hạn data

Liên Quân Mobile là một tựa game đang rất được ưa chuộng, game chiến đấu trực tuyến này mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thực, bạn như nhập vai vào nhân vật mình chọn lựa và chiến đấu để giành chiến thắng. Và chắc chắn việc chơi game sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng, nên bạn ... Read More »

Đăng ký gói cước 30N Viettel nhận combo hấp dẫn

Đăng ký gói 30N Viettel (30 Ngày) – Có 5GB / Ngày + Gọi Thoại Thả Ga

Chỉ với 300K/tháng khi đăng ký gói cước 30N Viettel quý khách hàng sẽ nhân về ngay hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn bao gồm: 150GB data tốc độ cao (Mỗi ngày 5GB), miễn phí gọi thoại nội mạng và ngoại mạng trong nước, miễn phí nhắn tin nội mạng Viettel. Ngoài ra, gói cước khuyến mãi 30N của ... Read More »

Hướng dẫn cách khắc phục mạng 4G Viettel yếu

+4 Cách khắc phục mạng 4G Viettel yếu đơn giản nhất

Mạng 4G Viettel yếu do nguyên nhân nào và cách khắc phục ra sao? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều bạn khi tình trạng mạng bỗng nhiên chập chờn ảnh hưởng đến việc chơi game, giải quyết công việc. Nếu bạn chưa tìm được nguyên nhân 4G Viettel bị chậm và cách khắc phục nhanh vấn đề này thì ... Read More »