Home » 2023 » Tháng Sáu

Monthly Archives: Tháng Sáu 2023

Hệ thống đào tạo trực tuyến E learning Viettel – Viettel Study

Hệ thống đào tạo E Learning Viettel còn được gọi là Viettel Study, đây là hệ thống giáo dục tại Việt Nam được phát triển bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Với E Learning của Viettel cho phép người dùng dễ dàng tương tác với giảng viên, giáo viên thông qua kênh đa phương tiện, dễ dàng trong việc giải đáp ... Read More »

Các điều kiện đăng ký gói V120 Viettel thành công là gì?

Gói cước V120 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi đang được người dùng chọn đăng ký nhiều nhất hiện nay. Với mức ưu đãi data khủng, cùng với hàng triệu phút gọi miễn phí gói V120 của Viettel sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thật thú vị trên di động. Tuy nhiên, nhà mạng ... Read More »

0257 là mạng gì? Cách liên lạc đến sim đầu số 0257 như thế nào?

0257 mạng gì? 0257 là một đầu số được sử dụng phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc không biết đây là đầu số của nhà mạng nào. Đây là đầu số cố định hay là đầu số di động. Cùng giải đáp thắc mắc 0257 là mạng gì và ở đâu qua bài viết bên ... Read More »

Cách lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng My Viettel dễ dàng nhất

Quý khách hàng có thể dễ dàng lấy lại mã thẻ cào qua ứng dụng MY Viettel cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Thay vì với những cách lấy lại mã số thẻ cào của Viettel trước đây quý khách hàng còn phải di chuyển đến trung tâm giao dịch Viettel hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách ... Read More »